MYmarket
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 183
Join date : 2019-05-10
https://mymarket.forumvi.com

Công ty trang trí Tết Empty Công ty trang trí Tết

Wed Nov 06, 2019 8:46 am
Công ty trang trí Tết
Công ty bạn đã bắt đầu trang trí cho dịp tết năm nay chưa? Bạn có thể tham khảo ý tưởng trang trí tết từ các công ty tổ chức sự kiện và các công ty trang trí Tết.
Ngàn Thông hân hạnh giới thiệu đến bạn một số dự án trang trí Tết được chúng tôi thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về các phụ kiện trang trí tết.
Công ty trang trí Tết Thiet_ke_trang_tri_tet_(9)
+ Sử dụng hoa đào, hoa mai trang trí Tết: tại khu vực lễ tân hay các nhà hàng, khách hàng, một chậu hoa mai, hoa đào với màu sắc gần gũi quen thuộc báo hiệu một mùa xuân an lành, hạnh phúc đang đến rất gần.

+ Sử dụng liễng, câu đối treo trần nhà: Thay vì sử dụng các câu đối trên tường, bạn có thể trang trí các câu đối nhỏ trên trần nhà thể hiện mục tiêu cho năm mới cũng như các ước vọng, kế hoạch, lời chúc bình an cho gia đình và người thân.

+ Trang trí cổng chào với mô hình mút xốp: người vàng, hoa mai vàng cùng các câu đối, lộc xuân đem lại may mắn và an lành cho mọi người.

+ Mô hình phúc lộc thọ: được ưa chuộng tại các trung tâm thương mại, siêu thị để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo cảnh quan cho khách hàng chụp ảnh ngày tết.

+ Lồng đèn đỏ: Các ngân hàng lớn thường sử dụng mô hình lồng đèn đỏ phía trước ngụ ý đem đến tài lộc, may mắn, an lành cho khách hàng khi đến giao dịch tại chi nhánh.
Bên cạnh đó, Ngàn Thông còn sản xuất các mô hình trang trí tết theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng với các logo, màu sắc hài hòa, phù hợp với thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo từ các mô hình trang trí Tết khác nhau trên thế giới.
Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình trang trí tết với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể
Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện…
Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí tết, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các mẫu trang trí tết mới lạ, độc đáo, mang lại nhiều màu sắc, sự may mắn và thành công cho gia đình bạn.
Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa xuân an lành – hạnh phúc!

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum