MYmarket
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 183
Join date : 2019-05-10
https://mymarket.forumvi.com

Xuất khẩu đá - export stone Empty Xuất khẩu đá - export stone

on Sat Jul 06, 2019 10:33 pm
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng (BACH DANG TRASERCO) là doanh nghiệp có bề dày hoạt động trong lĩnh vực khai thác, cung cấp khoáng sản, đá xây dựng, và cung cấp các dịch vụ thương mại phục vụ sản xuất, xây dựng và xuất khẩu. Chúng tôi chuyên phân phối đá xây dựng và xuất khẩu đá - export stone.

Vì sao lại chọn Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Bach Dang?

Thương hiệu uy tín, chất lượng và hiệu quả

Chúng tôi chuyên cung cấp các gối thầu chất lượng nhưng giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh cao. Thêm nữa, chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ đúng như cam kết. Bên cạnh đó, độ ngũ lãnh đão cũng như cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, giúp mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn lớn. Không vì thế mà chúng tôi ngủ quên trên chiến thắng mà chúng tôi vẫn miệt mài hoàn thiện mình, ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.


Xây dựng và tạo sự kết nối mang lại niềm tin và ước mơ cho bạn

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Bach Dang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên cao cấp, phục vụ cho sản xuất, xây dựng. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng cải thiện chính mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với nâng cao chất lượng phục vụ mang lại sự hài lòng của cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và hợp tác đa dạng hóa các hoạt động trong việc xuất khẩu đá - export stone. Quan trọng hơn hết, chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng và hợp tác để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như quý khách cần được tư vấn, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ
Trụ sở chính: Số 9B/2 – Bạch Đằng, Thị trấn Núi Đèo – Huyện Thủy Nguyên – Thành phố Hải Phòng.
Văn phòng đại diện: Siêu thị đá Tiến Thành, km 89, quốc lộ 5, Nam Sơn, huyện An Dương Thành phố Hải Phòng
Điện thoại: 031.3569063 – Fax: 031.3569064
Email: admin@bachdangtraserco.com
Website: www.bachdangtraserco.com
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum