Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 177
Join date : 2019-05-10
https://mymarket.forumvi.com

Siêu dự án Imperium Town Nha Trang Empty Siêu dự án Imperium Town Nha Trang

on Thu Oct 24, 2019 6:59 pm
Với sức hút từ thành phố biển sôi động Nha Trang cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt. Sở hữu cho mình tài nguyên du lịch phong phú bậc nhất cả nước và sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng được phát triển sớm, thiên nhiên ưu ái với khí hậu thoải mái, trong lành. Do đó, siêu dự án Imperium Town Nha Trang, Imperium Nha Trang được săn lùng ráo riết. Với các nhà đầu tư thông minh luôn tìm kiếm những dự án có lợi thì càng chẳng mất thời gian đắn đo suy nghĩ nhiều. Căn hộ tại Nha Trang với khả năng vừa có thể ở, vừa có thể làm du lịch, khả năng sinh lời kép.
Siêu dự án Imperium Town Nha Trang Du-an-imperium-town-4
Imperium Town Nha Trang, Imperium Nha Trang với 5 đại lý đảm nhận phân phối lớn: GM Holdings, Trust Real, An Vượng Land, TNB và công ty Ngọc Lan. Đây đều là những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường cùng với nhiều kinh nghiệm phân phối nhiều dự án lớn và hợp tác cùng nhiều tập đoàn bất động sản có tiếng.
Mặt bằng thiết kế dự án Imperium Town Nha Trang, Imperium Nha Trang:
Tạo nhiều không gian sống trong lành cho mọi cư dân thông qua việc giảm mật độ xây dựng
Thiết kế, xây dựng theo phong cách khu Compound khép tín từ phong cảnh đến hệ thống tiện ích
Thiết kế của biểu tượng của sự thịnh vượng, thượng lưu, sang trọng và đẳng cấp
Diện tích căn hộ linh hoạt, thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, ban công rộng
Các căn hộ đều có cửa sổ to đón ánh sáng tự nhiên và làm không gian căn phòng rộng rãi
Với 3 tầm nhìn biển – thành phố - sông sẽ mang lại những trải nghiệm đẹp trong cuộc sống
Imperium Town Nha Trang, Imperium Nha Trang với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ như:
Qui hoạch xây dựng hạ tầng: Nằm trong khu trọng điểm với hàng loạt các dự án, căn hộ và khách sạn cao cấp. Tầm ngắm trọn vẹn với biển- thành phố- sông núi không bị che khuất. Có thể đáp ứng với nhu cầu nhà ở hoặc phục vụ du lịch. Đối diện với nơi sắp quy hoạch thành trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất Nam Nha Trang chợ Bình Tân. Có nhiều hãng hàng không đã hoàn tất việc mở đường bay thẳng tới Khánh Hòa.
Tiềm năng về đầu tư sinh lời: Với lượng khách du lịch không thuyên giảm mà càng lúc càng đông. Cung ứng phòng ở lưu trú cho khách du lịch luôn trong tình trạng cạn phòng. Và đặc biệt Imperium Town Nha Trang, Imperium Nha Trang với giá căn hộ đặc biệt so với thị trường luôn là tốt nhất. Phù hợp với mọi khách hàng muốn đầu tư. Khả năng sinh lời kép là chuyện trong tầm tay
Sở hữu vĩnh viễn lâu dài. Có pháp lý vĩnh viễn với sổ hồng và ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 75%
Bách Khoa Land luôn đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình đối với khách hàng để tìm ra căn hộ sinh lời tốt nhất trên thị trường. Imperium Town Nha Trang liên hệ Hotline:090.789.4048 để nhận bảng giá và vị trí đẹp nhất. Đăng ký nhận thông tin khu căn hộ Imperium Town Nha Trang

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum